Bán găng tay bảo hộ lao động giá giá rẻ

  Ngày đăng bài: 26/05/2016

  Lượt xem: 3166

  Tác giả: admin

Bán găng tay bảo hộ lao động giá giá rẻ. Công ty bảo hộ Bahoo chuyên phân phối găng tay bảo hộ lao động phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm găng tay đang bán chạy nhất tại công ty Bahoo chúng tôi.
Găng tay da hàn, găng tay cao su, găng tay dệt kim chống tĩnh điện, găng tay vải, găng tay sợi, găng tay cao su y tế, găng tay chịu nhiệt chống cháy, găng tay chống cắt, găng tay cách điện, găng tay chống hóa chất.
Bahoo công ty bảo hộ chuyên sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà, thì vấn đề an toàn trong lao động cũng ngày càng được quan tâm hơn.
Các loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu với chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng những nhu cầu căn bản về bảo hộ.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-gia-re-01
găng tay dệt kim phủ PU đầu ngón chống tĩnh điện

Găng tay bảo lao động giá rẻ sản xuất tại công ty Bahoo chúng tôi chất lượng nhất.
Các loại găng tay bảo hộ lao động như: Găng tay vải bạt, găng tay sợi, găng tay da hàn, găng tay sợi phủ cao su, găng tay dệt kim vải cotton, được chúng tôi sản xuất, phân phối trên thị trường rộng khắp cả nước.
Công ty Bahoo chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các loại găng tay bảo hộ lao động Hà Nội thương hiệu nổi tiếng như: Malaysia, Nga, 3M – Mỹ, JOGGER, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc với chất lượng đã được chứng nhận từ các cơ quan thẩm định có thẩm quyền.
Khác với các loại găng tay bảo hộ bán tràn lan trên thị trường khác, găng tay bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ Bahoo chúng tôi luôn luôn có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng, bán ra thị trường với mức giá hợp lý và cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-gia-re-1
găng tay sơi dệt kim loại 50 g

Tác dụng găng tay bảo hộ lao động.
Các loại được sử dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp nặng khác. Găng tay len cotton phủ cao su chất liệu Latex có tính năng thông gió tốt, dễ sử dụng, cổ tay ôm sát dài 7cm, phù hợp sử dụng trong cơ khí và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, môi trường ướt, chống trượt. Găng tay bảo hộ sợi polyester được phủ một lớp cao su nitrile, trên lòng bàn tay và các ngón tay, cổ tay đan có khả năng co giãn cao. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm nhiều loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu khác với chất lượng cao, luôn đảm bảo vì đạt đúng các tiêu chuẩn về an toàn.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-gia-re-2
găng tay dệt kim vải cotton đông xuân màu trắng

Có rất nhiều loại găng tay cao su chống hóa chất khác nhau, tùy theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình những loại găng tay chống hóa chất phù hợp. Găng tay bảo hộ lao động Hà Nội được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu khác như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt,.. Riêng găng tay chống hóa chất chủ yếu được sản xuất từ cao su.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được chăm sóc tận tình nhất, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.
Thông tin liên hệ. Hotline: 0868026565
Email: baohobahoo@gmail.com

  Ngày đăng bài: 26/05/2016

  Lượt xem: 3167

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X