thiết bị giao thông hàn quốc

Thiết bị giao thông Hàn Quốc. Công ty bảo hộ HanKo nhập khẩu phân phối cọc tiêu nhựa PVC, biển báo, đèn xoay, dùi cui, băng rào phản quang, áo phản quang,..Sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn bảo hộ.

Thiết bị giao thông Hàn Quốc phục vụ cho nhu cầu của mỗi tuyến đường. Biển cảnh báo nhập khẩu

Các loại biển hiệu lệnh, biển cấm, biển chỉ dẫn…chúng tôi đều có thể đáp ứng hết những yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị giao thông Hàn Quốc công ty chúng tôi còn cung cấp các loại biển báo khu vực nguy hiểm hay công trình đang thi công hoặc khách hàng có thể lựa chọn làm những nội dung tùy thích phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

thiet-bi-giao-thong-han-quoc-01
phân làn đường BARRIER Hàn Quốc giá rẻ

Khi chọn mua biển cảnh báo, biển giao thông tùy từng vị trí mà khách hàng có thể chọn chân để dựng biển là các chân kim loại nhỏ để thuận tiện cho việc di chuyển hay cố định biển bằng các chân trụ dài được cắm dưới đất để đảm bảo độ chắc chắn, độ bền cũng như không bị dịch chuyển hay đổ có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh.
Các loại biển cảnh báo giao thông Hàn Quốc thường được làm bằng kim loại các ký hiệu trên biển được sơn hoặc dán giấy phản quang nhằm phục vụ khi trong điều kiên thiếu ánh sáng. Các biển cảnh báo trong các tòa nhà, bãi đỗ xe có thể đươc thay bằng chất liệu nhựa gọn nhẹ thuận tiện cho việc di rời.

Công ty bảo hộ HanKo cung cấp thiết bị cảnh báo Hàn Quốc đảm bảo an toàn giao thông các tuyến đường.


zalo
Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X