Giảm giá!

Đèn pin sạc đội đầu T6

668 lượt xem

Ngày: 16/03/2017

350.000  300.000 

Đèn pin sạc đội đầu T6

Xuất xứ: Trung Quốc

Hãng sản xuất: HUOYI

Trọng lượng: 400 G

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Bảo hành: 06 tháng

Số lượng: 500 cái


Mô tả sản phẩm

Đèn pin sạc đội đầu T6 siêu sáng, đèn 3 bóng led ánh sáng trắng, vàng, chính hãng bảo hành 06 tháng được phân phối công ty bảo hộ HanKo Việt Nam uy tín nhất tại Hà Nội.

den-pin-sac-doi-dau-02
đèn pin đội đầu giá rẻ hà nội

Sản phẩm: Đèn pin sạc đội đầu T6 siêu sáng

Xuất xứ: Trung Quốc

Hãng sản xuất: HUOYI

Trọng lượng: 400 G

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Bảo hành: 06 tháng

Số lượng: 500 cái

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Đèn pin siêu sáng T6 LED được thiết kế để thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng đến bất cứ đâu. Nút bật tắt đèn được thiết kế trơn mượt giúp bạn dễ dàng sử dụng. Sản phẩm có màu sắc hợp thời trang, hiện đại sẽ mang lại cho bạn một phong cách thật năng động và hoàn toàn mới mẻ.

Tầm chiếu sáng rộng
Đèn pin siêu sáng C’MON POWER 3 LED sẽ mang lại cho bạn ánh sáng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đặc biệt là tư vệ. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những người đam mê cắm trại, leo núi, khám phá hang động, hầm mỏ và một số nơi thiếu ánh sáng. Sản phẩm sử dụng công nghệ đèn LED siêu sáng với 2 pin sạc lithium 18650 cung cấp khả năng chiếu sáng liên tục nhiều giờ đồng hồ giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu khi bạn đi cắm trại hoặc dã ngoại, du lịch.

Đèn pin siêu sáng đội đầu T6 LED là sản phẩm được thiết kế tiện dụng, thông minh và gọn nhẹ có phạm vi chiếu sáng cực kì ấn tượng sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có thể sử dụng đèn pin để sửa chữa, đi cắm trại, du lịch, dã ngoại,… hoặc sử dụng trong những lúc mất điện và trời tối. Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng để tư vệ, khi bị tấn công bạn chỉ cần chiếu đèn pin vào mặt kẻ xấu để gây chóa, lòa mắt để có thời gian chạy thoát. Sản phẩm còn có thể chiếu xa 200m. Đèn pin siêu sáng đội đầu C’MON POWER 3 LED có khả năng chống bụi bẩn, chống oxy hóa, chống vào nước và rất nhẹ nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người nhất là những người yêu phiêu lưu, dã ngoại.

xem thêm sản phẩm đèn pin tại siêu thị đèn pin chinh hãng

Thông tin mua hàng. Hotline: 0906119223 – 0974487025

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đèn pin sạc đội đầu T6”


YÊU CẦU TƯ VẤN
 
Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X