Bảo hộ lao động Hàn Quốc – HanKo

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 8453

  Tác giả: admin

bảo hộ lao động HÀN QUỐC – HANKO chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung ứng trang thiết bị đồ bảo hộ chất lượng tốt giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty bảo hộ lao động HÀN QUỐC – HANKO là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và cung ứng trang thiết bị bảo hộ trong nước và nhập khẩu.
Được thành lập và trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động.
Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường về sản xuất, nhập khẩu cung cấp đồ bảo hộ trong và ngoài nước hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, công ty đồ bảo hộ lao động HÀN QUỐC – HANKO chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với bạn hàng về những sản phẩm bảo hộ phù hợp ngành nghề nhất.

bao-ho-lao-dong-01

Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo cung cấp những sản phẩm bảo hộ tốt nhất. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về sản phẩm cung cấp phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như:

-Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, thời hạn sử dụng, thời gian bảo hành …

-Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện môi trường trong nước.

-Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, …

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”  là những gì mà toàn thể cán bộ nhân viên công ty bảo hộ HÀN QUỐC – HANKO đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ trong nước và nhập khẩu. https://baoholaodonghanquoc.com

Công ty Bảo hộ lao động HANKO – Thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc.

Chuyên cung cấp thiết bị đồ bảo hộ – PCCC – Dụng cụ vật tư công nghiệp. Cam kết chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt nhất.

Thông tin tư vấn – Dịch vụ 24/7.

VPGD1 – Hà Nội: 0906119223 – 0926107777 | Email:bhldhanko@gmail.com

VPDG2 – Hà Nội: 0923107107 – 0978083186 | Email:bhldhanko@gmail.com

Địa chỉ mua bán online/ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, ship hàng trên toàn quốc.

Trân trọng!

 

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 8454

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X