Trang bị mặt nạ phòng độc hàn quốc bảo vệ tốt nhất đường hô hấp

  Ngày đăng bài: 12/09/2017

  Lượt xem: 4869

  Tác giả: admin

Trang bị mặt nạ phòng độc hàn quốc bảo vệ tốt nhất đường hô hấp. Mặt nạ chống độc được HANKO nhập khẩu phân phối giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Mặt nạ phòng độc hàn quốc bảo vệ hô hấp và sức khỏe mọi người dùng trong môi trường hóa chất. Nồng độ của các khí này không được vượt quá tiêu chuẩn NIOSH hoặc giới hạn phơi nhiễm của chính phủ.

mat-na-phong-doc-02
bán mặt nạ chống độc khí gas giá rẻ hà nội

Các nguồn khí độc, bụi nguy hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Ngày nay cuộc sống, xã hội ngày càng phát triển, mức sống con người ngày càng được nâng cao, cùng song song đó là những hệ lụy trực tiếp gây ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh. Hằng ngày con người đang trực tiếp hoặc gián tiếp gây tác động hủy hoại môi trường ở mức báo động cao, những tác động của con người gây ra không chỉ hủy hoại môi trường thiên nhiên mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Đặc biệt, những hoạt động công nghiệp sinh hoạt của con người hằng ngày đang xả ra các khí thải độc hại như Nitơ, CO ,S ,CO2, SO2, SO3, chất phóng xạ,…làm ảnh hưởng trực tiếp môi trường sống của chúng ta, gây ra nhiều bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra, với một lượng hệ thống xe cộ hỗn loạn như hiện nay, khí thải do xe cộ như ô tô, xe tải thải ra cũng là một mối nguy cơ rất lớn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Thời gian gần đây các nhà khoa học còn đo được lượng lưu huỳnh ở trong không khí cao hơn nhiều lần so với mức cho phép. Lưu huỳnh là chất cực độc gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, nó làm tổn thương đến các tế bào của cơ thể, là nguyên nhân gián tiếp gây ra các bệnh nan y khó chữa.

Chính vì vậy chúng tôi HANKO xin giới thiệu các loại mặt nạ phòng độc nhập khẩu hàn quốc chuyên sử dụng trong các nghành công nghiệp hóa chất độc hại, chất lượng nhất giúp cho quý khách tránh những tác động xấu của môi trường tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân bằng cách sử dụng mặt nạ phòng độc hoặc khẩu trang khi tham gia giao thông hoặc nơi làm việc

Một số loại mặt nạ phòng độc hàn quốc thông dụng bán chạy tại Hà Nội.

Bán mặt nạ phòng độc DM22 hàn quốc

Mặt nạ phòng độc DM22 hàn quốc là bán mặt phòng độc thương hiệu DOBU được làm bằng nhựa đàn hồi Elastomeric. Khung làm bằng Polycarbonate cứng chịu được va đập cao theo tiêu chuẩn ANSI

Thông số kỹ thuật

Vật liệu mặt nạ : Elastomeric

4 dây đeo đầu có thể điều chỉnh

Size : M/L – Một hộp một mặt nạ

– Xuất xứ: Korea Hàn Quốc

Tiêu chuẩn: Phin lọc độc, mặt nạ phòng độc DM22 đều đáp ứng chứng chỉ NIOSH / Mặt kính làm từ PC đáp ứng tiêu chuẩn ANSI chống va đập

Ứng dụng: Sử dụng chống lại các tác nhân gây hại đến hệ hô hấp như : bụi bặm, các loại khí hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm, các loại khí/gas/hơi… trong các ngành công nghiệp chế tạo, vận tải.

Mặt Nạ Nửa Mặt Cherry-1

Mặt nạ nửa mặt Cherry-1 có nhiều tính năng giống như mặt nạ Gre-Sosh, nhưng được làm bằng vật liệu elastomeric. Được làm bằng elastomeric không gây dị ứng rất mềm cho sự thoải mái và vừa vặn. Thiết kế mũi mang lại sự thoải mái và phù hợp tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm : Cherry-1

Thương hiệu: DOBU

Xuất xứ: Korea Hàn Quốc

Loại sản phẩm: mặt nạ nửa mặt

Chất liệu: Elastomeric

Khối lượng: 450g

Đạt chứng chỉ NIOSH được sử dụng với các bộ lọc và bộ lọc của North N Series

Ứng dụng chống các loại tác nhân gây hại như bụi, khí độc, khí gas, khói

Mặt Nạ Nửa Mặt Gre-Sosh

Mặt nạ nửa mặt Gre-Sosh là một trong những sản phẩm đặc trưng của DOBU – Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm và giá cả vô cùng tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Mặt nạ phòng độc nửa mặt

Thương hiệu: DOBU

Chất liệu mặt: Sillicon

Chất liệu dây đầu: Elastic và Polyethylene

Đáp ứng chứng chỉ NIOSH

Sản xuất tại made in Korea Hàn Quốc

Dùng để chống lại các loại khói bụi, khí gas, khí ô nhiễm trong các lĩnh vực hóa chất, chế b

Mặt nạ nửa mặt K239-1

Mặt nạ nửa mặt K239-1là loại bán mặt nạ elastomeric với một tấm duy nhất. Có 2 dây đeo đầu tăng khả năng cố định khi làm việc.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm : K239-1

Thương hiệu: DOBU

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Chất liệu: Elastomeric

Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001

Quy định theo NIOSH:

Ngoài Ra HANKO chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động dành cho các lĩnh vực lao động khác như: kính bảo hộ lao động, giày bảo hộ, dây đai an toàn, khẩu trang hoạt tính, chụp tai chống ồn, găng tay bảo hộ lao động, mũ nón bảo hộ lao động…

Tại sao nên mua đồ bảo hộ lao động hàn quốc tại công ty HANKO?

Giá sản phẩm HANKO cung cấp giày bảo hộ lao động hàn quốc cũng như các loại mặt hàng khác tại Hà Nội cam kết rẻ nhất thị trường .

Sản phẩm HANKO cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Korea Hàn Quốc chất lượng đảm bảo 100%.

Hoàn trả tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi hư do nhà sản xuất.

Bảo hành sản phẩm với thời gian theo quy định của nhà sản xuất

Giao hàng nhanh chóng toàn quốc với tất cả đơn hàng sỉ và lẻ. Đặc biệt miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên mức mong đợi.

Chúng tôi tìm đối tác mua buôn trang thiết bị bảo hộ lao động hàn quốc tại hà nội.

HANKO – CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ BHLĐ – KOREA HÀN QUỐC UY TÍN HÀ NỘI.

Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Website: https://baoholaodonghanquoc.com

  Ngày đăng bài: 12/09/2017

  Lượt xem: 4870

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X