Bán đồ bảo hộ lao động ở đâu chất lượng

  Ngày đăng bài: 30/05/2016

  Lượt xem: 3058

  Tác giả: admin

Bán đồ bảo hộ lao động ở đâu chất lượng. Bạn đang băn khoăn ở Hà Nội không biết mua đồ bảo hộ lao động cho công nhân và cán bộ kỹ thuật ở đâu chất lượng mà giá tốt nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi ngay ở Hà Nội – Công ty Bahoo chuyên sản xuất và cấp đồ bảo hộ lao động lưu kho trên 2000 sản phẩm bảo hộ lao động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Với lượng đồ bảo hộ lao động may sẵn lưu trong kho số lượng lớn đảm bảo cấp nhanh cho quý khách trong ngày sau khi đặt hàng với số lượng đồ bảo hộ lao động trên 2000 sản phẩm.

Đồ bảo hộ lao động được trang bị với số lượng lớn nhất trong ngành bảo hộ lao động. Là sản phẩm khá phổ biến, tuy nhiên thì việc cung và cầu của ngành bảo hộ lao động đặc thù, như thế nào và chọn mua sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động nào đúng quy cách thì ít ai để ý đến.

Đồ bảo hộ lao động được bán tràn lan trên thị trường, thiết kế sơ sài, thậm chí quần áo bảo hộ chưa mặc đã rách hoặc được may từ chất vải sợi nhiều tạo cảm giác ngứa ngáy và chứa những chất gây hại cho sức khỏe và môi trường. Người lao động Việt Nam thường ham rẻ nên có nhiều trường hợp nguy hại đến chính bản thân mình.

Chính vì vậy, công ty Bahoo cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động chất lượng như, quần áo bảo hộ lao động kỹ sư xây dựng, quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ, quần áo chống nóng, chống cháy, quần áo chống tĩnh điện, quần áo chống hóa chất, quần áo cao su…

Ngoài quần áo bảo hộ lao động chúng tôi còn cung cấp khẩu trang bảo hộ các loại.

+ Khẩu trang vải có than hoạt tính

Dùng thích hợp nhất trong điều kiện khô ráo, và những công việc ít tiếp xúc khói bụi, sản phẩm có thể sử dụng nhiều.

+ Khẩu trang bảo hộ giấy y tế: sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, hay bệnh viên thường chỉ dùng một lần. Tiện lợi mang theo. Vẫn an toàn tối đa.

Quý khách hàng có thể liên hệ 0868026565 để được tư vấn miễn phí trước khi mua hàng.

Niềm tin yêu của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

“  BAHOO CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG NÓI KHÔNG VỚI TAI NẠN TRONG SẢN XUẤT”

  Ngày đăng bài: 30/05/2016

  Lượt xem: 3059

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X