May quần áo bảo hộ lao động HanKo Việt Nam

  Ngày đăng bài: 13/09/2016

  Lượt xem: 4982

  Tác giả: admin

May quần áo bảo hộ lao động HanKo Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất kính doanh đồ bảo hộ lao động chất lượng an toàn giá thành phù hợp tại Hà Nội.

Việc đầu tư quần áo bảo hộ cho công nhân là điều cần thiết. Quần áo bảo hộ ngoài bảo vệ còn nhằm quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông. Với khách hàng thì tạo nên niềm tin, an tâm hơn khi thấy nhân viên được mặc trên người những bộ quần áo bảo hộ lao động HanKo. 

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
quần áo bảo hộ lao động 02

 Trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân viên là điều nên làm và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào. Đối với vai trò là nhà quản lý thì bạn muốn tạo ra được bộ quần áo bảo hộ thật ấn tượng, đẹp về hình ảnh của nhân viên mình với khách hàng, Còn đối với nhân viên thì ai cũng muốn mình luôn được an toàn trong công việc hằng ngày.

quan-ao-bao-ho-han-quoc

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc cho bạn sự an toàn bền đẹp thời trang đối với công nhân , quần áo bảo hộ công nhân với chất lượng như mong muốn, bởi HANKO chúng tôi là một công ty chuyên may đo quần ao bảo hộ theo yêu cầu tại Hà Nội , thiết kế cung cấp cho bạn sản phẩm quần áo bảo hộ chuyên nghiệp dành cho kỹ sư cho các công ty xây dựng , nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, bền, đẹp thoáng mát, tiện dụng cao và đặc biệt giá thành rẻ. Quần áo bảo hộ cho công nhân cũng là một lựa mới dành cho rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như công nhân vệ sinh, tạp vụ trong các nhà hàng, tòa nhà hay công nhân trong các khu công việc sản xuất…vv. Một sự lựa chọn mới cho các bạn để phù hợp hơn với công việc của công ty mình để có những bộ đồng phục ưng ý nhất.

HANKO với kinh nghiệm nhiều năm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất cung cấp quần áo bảo hộ lao động: đồng phục công sở, đồng phục học sinh, động phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục y tế… quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ vừa ý nhất.

HANKO – xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ chuyên dụng bảo vệ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Chất liệu: Kaki 100% cotton, Kaki 65/35, Kaki PangRim … hoặc theo yêu cầu có khả năng hút ẩm cao, thoáng mát.
Kiểu dáng: Phong phú, đẹp mắt
Kích cỡ: S, M, L, XL, XXL
Nguyên phụ liệu: Cao cấp, đánh bọ tại các vị trí chịu lực bền gấp đôi sản phẩm thường
Đường may chắc chắn, tinh tế
In thêu logo lên áo bảo hộ, cho chất lượng in logo rõ nét theo đúng màu logo.
Thời gian giao hàng nhanh, giá rẻ
quần áo bảo hộ lao động thích hợp với công nhân, kỹ thuật, nhân viên, kỹ sư, điều hành sản xuất, khối văn phòng.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ HOTLINE 0906 119 223 – 0926 10 7777

  Ngày đăng bài: 13/09/2016

  Lượt xem: 4983

  Tác giả: admin


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X