QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG TIÊU CHÍ

  Ngày đăng bài: 06/03/2016

  Lượt xem: 2838

  Tác giả: admin

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG TIÊU CHÍ.

HANKO-KOREA kính chào quý khách!

Công ty HANKO chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động, tư vấn thiết kế đáp ứng những tiêu chí của người lao động, quan ao bao ho lao dong chất lượng giá buôn.

Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, trang phục bảo hộ lao động đều rất cần thiết. Quần áo bảo hộ lao động đáp ứng được nhu cầu cho người lao động sử dụng, với những ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy mà khi khách hàng lựa chọn quần áo bảo hộ lao động đều đưa ra những tiêu chí nhất định.

Quần áo bảo hộ lao động thể hiện được đặc trưng của ngành nghề, lĩnh vực mà đơn vị hoạt động. Tại sao đơn giản chỉ là trang phục bảo hộ mà lại đưa ra tiêu chí? Vâng chính vì tầm quan trọng của trang phục của quần áo bảo hộ lao động, ví như trang phục bảo hộ lao động thể hiện được tính chuyên nghiệp, và giúp người lao động có được cảm giác thật thoải mái khi làm việc.

Mỗi công việc ngành nghề khác nhau khách hàng lại đưa ra những tiêu chí khác nhau. Là nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín chuyên nghiệp HANKO luôn tự tin đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Trong ngành xây dựng khách hàng cần trang phục bảo hộ lao động có đường may bền, chất liệu vải cotton  nhiều, thấm hút mồ hôi tốt. Về màu sắc thì cũng  thường được chọn màu đặc trưng như: Màu ghi sáng, ghi chì, ghi đá, ghi xi măng, đấy là những màu cho cán bộ, còn cho công nhân thì thông thường là màu xanh.

Về chất liệu vải thì tùy theo giá thành mà khách hàng lựa chọn, để phù hợp với kinh phí được công ty cấp duyệt về việc mua sắm trang phục bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ lao động HANKO cung ứng đầy đủ các loại quần áo bảo hộ lao động với chất liệu vải khác nhau như: Quần áo kaki Nhật, quần áo păngrim Hàn Quốc, quần áo LDHQ, kaki Nam Định…

Trong tiêu chí lựa chọn thì còn có quy cách may. Mỗi công ty, khách hàng lại có những lựa chọn khác nhau, tuy nhiên về trang phục bảo hộ lao động thì về cơ bản kiểu dáng tương đối giống nhau. Quần áo có kiểu may túi hộp, kiểu phối màu, và đối với một số đơn vị thì đặt may theo yêu cầu.

Áo khoắc bảo hộ lao động vẫn chất liệu, màu sắc như kể trên thì riêng đối với áo khoắc bảo hộ lao động may trần bông, hay lót lưới và kiểu khuy hoặc kéo khóa…

Trang phục quần áo bảo hộ giá thành luôn phù hợp với chất liệu sản phẩm, bảo hộ HanKo luôn tự tin về giá cả cạnh tranh, uy tín và chất lượng.

Trên đây là một số tiêu chí về trang phục quần áo bảo hộ lao động mà khách hàng đến với bảo hộ HANKO thường đưa ra, cũng như bằng những kinh nghiệm thực tế trong việc kinh doanh và sản xuất trang phục bảo hộ lao động mà công ty chúng tôi đã chọn trong việc quảng bá và đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách phù hợp nhất.

Từ khách hàng khó tính nhất chúng tôi cũng luôn đáp ứng và làm vừa lòng khách hàng, vì vậy những tiêu chí mà khách hàng lựa chọn cũng như phía nhà sản xuất kinh doanh như chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những bộ trang phục quần áo bảo hộ lao động thiết thực nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người lao động.

XEM THÊM sản phẩm bảo hộ liên quan. giày bảo hộ lao động hàn quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách liên hệ. Phòng kinh doanh Cty HANKO.

Hotline: 0906119223 – 0974487025

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng.

  Ngày đăng bài: 06/03/2016

  Lượt xem: 2839

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X