Giày bảo hộ lao động nhiều người mua nhất tại Hà Nội

  Ngày đăng bài: 31/05/2017

  Lượt xem: 7198

  Tác giả: admin

Giày bảo hộ lao động nhiều người mua nhất tại Hà Nội. Công ty HanKo bán giá buôn, lẻ các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc. Cam kết bán rẻ nhất hà nội & phục vụ ship hàng toàn quốc.

An toàn lao động đang là vấn đề mà ngành lao động đang thực sự quan tâm, mỗi chúng ta cần phải nhận thức rõ được vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người công nhân. Đi cùng với những trang thiết bị bảo hộ lao động thì giày bảo hộ luôn được coi là thứ rất cần thiết khi người lao động làm việc.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày bảo hộ lao động hà nội

Hàng ngày, người lao động phải làm việc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt sẽ tiềm ẩn những rủi ro, mối nguy hiểm đang đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của họ. Mỗi năm trên nước ta đã thống kê thấy hàng nghìn vụ công nhân bị tai nạn do chấn thương ở bàn chân do không sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách. Để sử dụng giày bảo hộ được đúng cách thì cần phải biết cách lựa chọn giày bảo hộ chất lượng tốt nhất.

giày bảo hộ mũi sắt chống đinh

1.Chọn mua giày bảo hộ chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

Khi chọn để mua giày thì bạn phải lưu ý đến thương hiệu và logo của hãng sản xuất để tránh việc mua phải đôi giày vừa không an toàn sức khỏe lại kém chất lượng. Căn cứ vào những ký hiệu có sẵn trên giày để lựa chọn đôi giày bảo hộ cho phù hợp với công việc của bạn

Quan sát thật kỹ đôi giày để đảm bảo rằng giày không bị rách hay trầy xước gì bằng cách như sau: bạn đặt một chiếc giày lên một mặt phẳng rồi xem từng chi tiết một trên chiếc giày để so sánh với chiếc giày còn lại xem có cân đối hay không. Bạn nhớ kiểm tra phần gót giày xem có bằng phẳng không, vì có rất nhiều đôi giày sản xuất bị lỗi sẽ thấy gồ ghề do các vật liệu nhỏ vẫn còn sót lại.

Khi kiểm tra giày xong cần phải thử giày xem có vừa chân mình hay không, qua những bước sau :

Đưa chân vào giày, chưa nên buộc dây vội. Đứng thẳng và nhấn mạnh chân vào phía mũi giày, khi đó bạn sẽ cảm nhận được chân của bạn đi vào trong đôi giày một cách dễ dàng, bạn có thể thử xem đã thật sự thoải mái với đôi giày bảo hộ này chưa thì có thể đút ngón tay trỏ vào giữa gót giày và gót chân bạn.

Ngồi xuống và buộc hai dây lại, đừng nên buộc chặt quá cũng như nỏng quá, bạn hãy kiểm tra độ thoải mái của mình khi buộc dây giày lại có dễ dàng di chuyển hay không.

Đứng dậy đi lại vài vòng, nếu thấy ngón chận bạn bị kích ở phần mũi giày và cảm thấy đau chận thì cần mua một đôi giày bảo hộ rộng hơn một chút ở phần trước của giày.

Bạn cần phải thử giày bảo hộ cả hai chân để đảm bảo rằng khi đi di chuyển thì cả hai chiếc giày đều rất cân đối với nhau.

giay-bao-ho-lao-dong-03
giày bảo hộ thể thao nhẹ bền đẹp rẻ

2.Công ty HanKo địa chỉ bán giày bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội.

Khi đi mua giày bảo hộ tại hà nội thì bạn cần phải hỏi trước người bán hàng xem có chính sách đổi, trả hàng nếu thấy không vừa đều có thể đổi được. Chẳng may trong lúc mua giày bảo hộ chúng ta lựa chọn được size phù hợp nhưng khi về thì lại cảm thấy đôi giày hơi bị kích chân hoặc thừa chân thì hãy tìm cách để đổi lại nhé. Đôi giày bảo hộ khi đi vào chân bạn không cảm thấy thoải mái và dễ chịu thì làm việc sẽ rất khó khăn.

Công ty Hanko là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bảo hộ lao động tại Hà Nội . Chúng tôi nhập khẩu các dòng sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng được sản xuất từ nước ngoài trong đó có giày bảo hộ lao động. Khi mua hàng tại Công ty HANKO , quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm , giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng .

Thông tin về giày bảo hộ lao động chính hãng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, có chọn lọc và chất lượng thực sự.

Có hóa đơn chứng từ và các giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc xuất sứ.

Sản phẩm đã được kiểm tra về mặt kỹ thuật trước khi xuất cho khách hàng.

Quy chế bán hàng tại HanKo

Chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền lại cho quí khách trong các tình huống sau:

Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển trong vòng 01 tuần làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm.

Đối tác không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline để Chúng tôi xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại sản phẩm chưa sử dụng.

Công Ty HANKO chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. xem tại https://baoholaodonghanquoc.com

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những điều khoản chính sách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 0906119223 – 0983033898

  Ngày đăng bài: 31/05/2017

  Lượt xem: 7199

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X